Căn Hộ Vinhomes giảng võ nổi bật với nội thất đẹp sang trọng phong cách châu âu

Đến với dự án Căn Hộ Vinhomes giảng võ, điều đầu tiên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng các căn hộ chung cư tại đây. Những công trình của Vingroup luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng thẩm mỹ và bàn giao đúng thời hạn tạo nên niềm tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Những điểm sáng khi nhắc đến tiện ích Căn hộ Vinhomes Giảng Võ

100% sàn nhà đều được chủ đầu tư lát bằng loại sàn gỗ nhập khẩu đảm bảo chất lượng cao. Cũng như toàn bộ các dự án của Vinhomes, các tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi, nội thất… cũng được đầu tư bài bản và công phu nhất. Chủ đầu tư muốn tạo một dấu ấn mạnh mang thương hiệu Vinhomes nên mọi ý tưởng cũng như sự sáng tạo sẽ được chủ đầu tư thổi hồn vào dự án này.

Các nhà thiết kế nội thất hàng đầu thế giới tập trung về Căn Hộ Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

Về mặt bằng thiết kế, dự án Vinhomes gallery được thiết kế bởi đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới, có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế các chung cư quy mô lớn. Tổ hợp chung cư trong Siêu dự án Vinhomes Giảng Võ từ bỏ bề ngoài mang đến đồ trang trí trong căn hộ phần đa nhằm chế tạo ra không gian sống chuẩn 5 làm sao cư dân. Những đồ nội thất tại đây đều được nhập khẩu từ Châu Âu do những thương hiệu hàng đầu thế giới cung cấp. Ngoài ra Trong các trung tâm thương mại Vincom cũng không thể thiếu các thiết bị tiêu dùng hàng ngày cho gia đinh bạn như khu bán máy tính, lap top, điện thoại với những thương hiệu hàng đầu thế giới.

nội thất đẹp căn hộ vinhomes giảng võ

Khuôn viên nơi đây nói lên điều gì khi bạn mua Căn Hộ Vinhomes giảng võ?

Dự án nằm tại trung tâm quận Ba Đình của thành phố Hà Nội, là nơi kinh tế sầm uất, phát triển bậc nhất cả nước, nhộn nhịp và đông dân cư. Phía chủ đầu tư cũng đã dành phần lớn nguồn lực cho thiết kế cảnh quan ở dự án, điều này được thể hiện ở chỗ đất xây dựng đã chiếm khoảng 28% diện tích tổng thể. Cư dân sống tại đây có thể thoải mái di chuyển tới các khu vực văn hóa trung tâm. Bên cạnh đó, những căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất, luôn đảm bảo sự thông thoáng tuyệt đối. Tiết kế như những resort trên không cao cấp và hiện đại, những góc ban công của mỗi căn hộ Vinhomes Giảng Võ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm về sự nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay chính tại ngôi nhà của bạn.

Thời điểm tốt nhất để mua Căn Hộ Vinhomes giảng võ giá gốc

Khởi công từ tháng 10/2016, Vinhomes Gallery sẽ bắt đầu chính thức mở bán trong tháng 05/2017. Đây vừa là không gian sống lý tưởng; vừa là cơ hội sinh lời lớn cho nhiều nhà đầu tư. Giá dự kiến từ 50 triệu / m2. Mua nhà và hay sử dụng mặt bằng để đầu tư kinh doanh tại Vinhomes Giảng Võ Hà Nội, ngay cả cho thuê hoặc bán lại, chủ sở hữu cũng sẽ hài lòng và yên tâm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *