Vinhomes Giảng Võ Cận cảnh vẻ đẹp như mơ

Lí giải sức hút mua chung cư Giảng Võ hiện nay tại Hà Nội

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Vinhomes Giảng Võ lại là dự án được VinGroup và Tân Hoàng Minh đầu tư đến hàng ngàn tỉ đồng . VinGroup luôn mang đến những dự án bất động sản chất lượng hiện nay với chuỗi dự án Vinhomes nổi bật . Chắc chắn dự án này tiếp theo sẽ là mang lại một bước đột phá trong ngành bất động sản tại điểm huyết mạch. Dự án này sẽ sỡ hữu oại hình phát triển căn hộ: Căn hộ loại thường và căn hộ Văn phòng Soho Officetel, trung tâm thương mại và trường học liên cấp Vinshool quốc tế , bệnh viện , khu giải trí cao cấp.

Vinhomes Giảng Võ giá gốc sẽ dao động từ 1.5 – 3 tỉ

Thực tế hiện nay sẽ khó mà tìm thấy được những lợi thế đầu tư sinh lời vượt trội như ở Vinhomes Giảng Võ. Lợi thế dự ántoạ lạc ở khu vực kinh tế – trung tâm hành chính an ninh trọng điểm của thành phố ,sức hút của dự án này ngày càng mạnh mẽ hơn khi sắp sửa hoàn thành trong cuối năm 2017 . Dự án này hứa hẹn mang về cho chủ đầu tư căn hộ tỉ suất sinh lời từ khoảng 10% – 12% . Đó chắc chắn không phải là 1 con số nhỏ với các nhà đầu tư thông minh .

Cấu trúc các mô hình tại mặt bằng Vinhomes Giảng Võ

Nổi bật nhất ở Vinhomes Giảng Võ có thể kể đến căn hộ SOHO với chức năng rõ rệt kết hợp văn phòng và nhà ở 1 cách thông minh mà vẫn đảm bảo được chức năng riêng biệt. Chính vì vậy Soho sẽ là mô hình đầu tư kinh doanh hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nhanh . Mỗi Soho đều sẽ được thiết kế hiện đại với kiến trúc quốc tế hiện đại nhất hiện nay , tối ưu hóa công năng sử dụng tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng. Mô hình độc đáo này chắc chắn sẽ là nơi tạo dựng hình ảnh thương hiệu đến khách hàng hiệu quả nhất cho dự án tiềm năng này.

vinhomes giảng võ hình ảnh tuyệt đẹp

Tiện ích Vinhomes Giảng Võ sẽ theo tiêu chuẩn Quốc tế

Được biết dự án này sẽ tích hợp những tiện ích vượt trội và hứa hẹn sẽ mang lại cho người dân nơi đây một cuộc sống đầy đủ tiện nghi chuẩn quốc tế . VinGroup đã tiếp nối thành công của các dự án lừng lẫy như Vinhomes Riverside, Vinhomes Time City . Dự án Vinhomes mới này sẽ là tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở do chủ Vingroup làm chủ đầu tư. Chung cư cao cấp này hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại với các tiện ích từ trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại , khu vui chơi giải trí cao cấp, vườn treo ngoài trời, bể bơi siêu rộng và đặc biệt vị trí giao giữa các trung tâm thương và hành chính đảm bảo cho dự án Vinhomes Giảng Võ trở nên nóng hơn bao giờ hết.

http://www.bethwildphotography.com/category/photography-vinhomes-giang-vo/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *